Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

046.683 6908

dichthuatviettin

Tp.Hồ Chí Minh

08 3925 0996

dichthuatviettin

Dịch thuật tiếng Nga

Star icon   Công ty Dịch thuật Việt Tín là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng  đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, phiên dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.
Star icon   Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao. Đương nhiên, không thể thiếu việc hợp tác với Nga - một quốc gia đàn anh của Việt Nam, đã giúp đỡ Việt Nam rất nhiều trong cả thời chiến và thời bình. Việc hợp tác với một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới như Nga trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động phát triển kinh tế. Chính vì vậy, Tiếng Nga cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại công ty chúng tôi. Tiếng Nga là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới với khoảng 300 triệu người sử dụng, chủ yếu là ở Nga và các nước Đông Âu. Tuy nhiên không nhiều người Việt Nam có thể viết và dịch thuật tiếng Nga, bởi đây cũng là một ngôn ngữ khá khó học. Các khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Nga thường là những người có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động hoặc những công ty đang có dự án hợp tác với đối tác bên Nga. Vì thế các tài liệu cần dịch đòi hỏi phải có độ chính xác cao.
 
dich thuat tieng nga
 
        Khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại ở các ngành một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website..., Công ty dịch thuật Việt Tín sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Nga - Việt - Nga một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất nhất. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng với Dịch thuật Việt Tín nhất vì những lý do sau đây:

Action-arrow-blue-flat-right icon   Quy trình Dịch thuật tiếng Nga đảm bảo chất lượng

--- Nhận và phân tích tài liệu: Trao đổi với khách hàng để xác định rõ chuyên ngành dịch, số lượng dịch và thỏa thuận thời gian dịch thuật
--- Lập kế hoạch dịch: Nếu là các bản dịch số lượng lớn, các dịch thuật viên sẽ phải chia nhỏ công việc sao cho phù hợp với thời gian đã thỏa thuận với khách hàng
--- Dịch thuật: Mọi bản dịch của khách hàng đều sẽ được tiến hành dịch thuật ngay sau khi hợp đòng giữa công ty với khách hàng được ký kết
--- Hiệu đính và chỉnh sửa bản dịch: các dịch thuật viên sẽ phải đọc soát lại bản dịch để sữa lỗi và chỉnh lại ngôn từ cho phù hợp và trôi chảy.
--- Bàn giao tài liệu và chỉnh sửa theo yêu cầu: Bản dịch và bản gốc sẽ được giao cho khách hàng soát lại 1 lượt. Nếu phát hiện lỗi bên công ty sẽ tiến hành sửa lại ngay theo yêu cầu của khách hàng
         Với quy trình dịch thuật nghiêm ngặt và khoa học này, mọi sai sót trong quá trình dịch thuật sẽ được hạn chế một cách tối đa, giảm thiểu được thời gian dịch thuật, đem lại cho khách hàng những bản dịch tiếng Nga tốt nhất.

Action-arrow-blue-flat-right icon   Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Nga - Việt - Nga chuyên nghiệp

           Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Công ty Dịch thuật Việt Tín luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Nga có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình. Vì thế, các tài liệu chuyên ngành hoặc dự án dịch thuật lớn đều không làm khó được các dịch thuật viên của Việt tín
 
Dich thuat tieng nga uy tin tai ha noi

Action-arrow-blue-flat-right icon   Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

           Dịch thuật Việt Tín luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho bất kì một nhân viên nào của chúng tôi để được hưởng dịch vụ tư vấn miễn phí hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Nga - Việt - Nga với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.
         - Dich thuật tiếng Nga sang tiếng Việt: 70.000 đồng/trang + 20.000 đồng chứng thực chữ ký.

         - Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Nga: 75.000 đồng/trang + 20.000 đồng chứng thực chữ ký.

Action-arrow-blue-flat-right icon   Hoàn thành đúng thời hạn

           Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Việt Tín luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng nhất trong thời gian yêu cầu. Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Việt Tín hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.
         Nếu Quý khách hàng có nhu cầu Phiên dịch, Dịch thuật tiếng Nga - Việt - Nga hãy Liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch thuật Việt Tín rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

           Hãy liên hệ với  Dịch thuật Việt Tín, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất!