Dịch thuật tiếng Hàn

        Những năm gần đây, văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam khá mạnh; từ những bộ phim truyền hình, văn hóa ẩm thực đến mảng âm nhạc giải trí, lấn át cả dịch vụ giải trí trong nước . Không những vậy, trên lĩnh vực kinh tế, việc hợp tác giao thương giữa Việt Nam với Hàn Quốc ngày càng được đẩy mạnh. Các công ty Hàn Quốc xây dựng chi nhánh ở Việt Nam ngày một nhiều. Chính vì những điều trên mà nhu cầu trao đổi ngôn ngữ giữa 2 quốc gia cũng ngày một cần thiết.

        Học tiếng Hàn cần có cả một quá trình, nhưng với nhịp sống bận rộn nhu hiện tại, bạn không có nhiều thời gian, trong khi, để làm ăn hoặc trao đổi văn hóa với Hàn Quốc, bạn thường xuyên phải sử dụng các tài liệu, giấy tờ song ngữ. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty dịch thuật Việt tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn đến tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Dich-thuat-tieng-han

        Trong 6 năm làm về dịch thuật, Việt tín đã xây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng. Tuy không phải là một công ty lớn nhưng với đội ngũ dịch thuật viên, cộng tác viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cộng với tinh thần làm việc nghiêm túc, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình dịch thuật mà công ty đề ra, các dịch vụ của Việt tín luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Không những thế, các bản dịch thuật luôn được đưa đến tay khách hàng trong đúng thời gian mà khách hàng đã yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất.

Giá dịch vụ dịch thuật tiếng hàn: 

- Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt: 90.000 đồng/trang 

- Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn: 95.000 đồng/trang 

        Bên cạnh đó công ty luôn triển khai những chương trình khuyến mãi để ưu đãi, tri ân khách hàng thường xuyên của công ty và mở rộng lượng khách hàng đến phạm vi cả nước.

        Nếu bạn cần dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chất lượng nhất, hãy đến với dịch thuật Việt tín chúng tôi!

        Hotline: 098.889.6598  096.290.8686

Rating: 4

Tiêu đề: Dịch thuật tiếng Hàn

Mô tả: Dịch thuật tiếng Hàn

Đánh giá bởi: Khách hàng

Ngày:

Dịch thuật Hà nội Dịch thuật Sài gòn