Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

046.683 6908

dichthuatviettin

Tp.Hồ Chí Minh

08 3925 0996

dichthuatviettin

Dịch thuật tiếng Hàn

        Những năm gần đây, văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam khá mạnh; từ những bộ phim truyền hình, văn hóa ẩm thực đến mảng âm nhạc giải trí, lấn át cả dịch vụ giải trí trong nước . Không những vậy, trên lĩnh vực kinh tế, việc hợp tác giao thương giữa Việt Nam với Hàn Quốc ngày càng được đẩy mạnh. Các công ty Hàn Quốc xây dựng chi nhánh ở Việt Nam ngày một nhiều. Có thể kể đến rất nhiều tập đoàn lớn như: SAMSUNG, Huyndai, Deawoo, Lotte,... Chính vì những điều trên mà nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn cũng ngày một cần thiết.

        Học tiếng Hàn cần có cả một quá trình, nhưng với nhịp sống bận rộn nhu hiện tại, bạn không có nhiều thời gian, trong khi, để làm ăn hoặc trao đổi văn hóa với Hàn Quốc, bạn thường xuyên phải sử dụng các tài liệu, giấy tờ song ngữ. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty dịch thuật Việt tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn đến tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Dich-thuat-tieng-han

        Trong 6 năm làm về dịch thuật, Việt tín đã và đang xây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng. Tuy không phải là một công ty lớn nhưng với đội ngũ dịch thuật viên, cộng tác viên dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cộng với tinh thần làm việc nghiêm túc, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình dịch thuật mà công ty đề ra, các dịch vụ của Việt tín luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Không những thế, với khả năng xử lý 100.000 từ/ngày, các bản dịch thuật tiếng Hàn luôn được đưa đến tay khách hàng trong đúng thời gian mà khách hàng đã yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất.

 Quy trình dịch thuật tiếng Hàn của Việt tín:

- Phân tích tài liệu

- Lập kế hoạch thực hiện

- Dịch thuật  

- Đọc và kiểm tra bản dịch  

- Kiểm tra tài liệu  

- Bàn giao tài liệu

- Chỉnh sửa theo yêu cầu.

        Một điều làm cho rất nhiều khách hàng quay trở lại với Việt tín đó là bởi chính sách chăm sóc khách hàng của công ty. Với phương châm “Phục vụ vì quyền lợi của khách hàng”, Việt tín thường xuyên đưa ra các chính sách ưu đãi đối với các khách hàng như:       

--- Nhận và bàn giao các bản dịch tận nơi nếu số lượng dịch trên 30 trang. Đối với khách hàng thường xuyên dịch tại Công ty, chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi miễn phí -          

--- Giảm giá từ 5,10,15% đối với các khách hàng dịch từ 100-500, 500-1000 và trên 1000 trang           

--- Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào dưới 10 trang, bạn chỉ cần gửi mail hoặc fax xác nhận yêu cầu có đầy đủ thông tin liên quan kèm theo chữ ký và con dấu, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu dịch mà không cần tiền đặt cọc hợp đồng.

        Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại của khách hàng, dịch thuật Việt tín có thể tiến hành công chứng luôn các tài liệu vừa dịch. Bạn không phải mất công dịch một nơi, công chứng một nơi nữa

Giá dịch vụ dịch thuật tiếng hàn: 

- Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt: 90.000 đồng/trang + 20.000 đồng công chứng

- Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn: 95.000 đồng/trang + 20.000 đồng công chứng

        Bên cạnh đó công ty luôn triển khai những chương trình khuyến mãi để ưu đãi, tri ân khách hàng thường xuyên của công ty và mở rộng lượng khách hàng đến phạm vi cả nước.

        Nếu bạn cần dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chất lượng nhất, hãy đến với dịch thuật Việt tín chúng tôi!

        Hotline:  096.290.8686 hoặc 098.8896.598