Lên đầu trang
Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

046.683 6908

dichthuatviettin

Tp.Hồ Chí Minh

08 3925 0996

dichthuatviettin

Dịch công chứng nhanh, lấy ngay

         Safari icon   Dịch thuật Việt Tín nhận dịch công chứng, sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất. Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước. Vì vậy nhắm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của mình, Công ty Dịch Thuật Việt Tín cung cấp dịch vụ trọn gói gồm dịch thuật, chứng thực chữ ký và lấy dấu công chứng nhanh.

        Safari icon    Dịch thuật công chứng lấy ngay

        Nếu quý khách có các văn bản giấy tờ như: Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn. Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác cần được dịch công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng: Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc … hoặc ngược lại, mời quý khách chuyển văn bản gốc đến Dịch Thuật Việt Tín, Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của Quý khách hàng với mức giá thấp hơn từ 10-20% so với các công ty khác và đặc biệt, khách hàng có thể có bản dịch ngay tức khắc hoặc bất cứ khi nào cần thiết, kể cả ngày nghỉ Thứ 7 hoặc Chủ nhật.

        Safari icon    Chứng thực sao y bản chính

        Đôi khi chúng ta rất ngại đi công chứng sao y bản chính cho các loại văn bản (cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh). Hãy để chúng tôi có thể giúp các Quý khách.
        Điều duy nhất Quý khách phải làm là gọi điện thoại và chúng tôi sẽ có nhân viên đến giao nhận tài liệu tận nơi cho các Quý khách.
        Thông tin chi tiết tại bảng báo giá 

        Safari icon   Cám ơn quý khách và mong được hợp tác lâu dài hiệu quả.